Đơn vị triển khai ERP nhiều năm kinh nghiệm với phương châm “Chuyển đổi số không phải vấn đề của kỹ thuật, cốt lõi là tư duy quản trị”

Xem Đội ngũ triển khai


Đối tác Odoo xuất sắc tại Việt Nam

Từng bước khẳng định uy tín, NOS không ngừng phấn đấu, trở thành đơn vị triển khai Odoo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Chứng nhận Odoo V12, V13, V14, V16, V17

Đội ngũ tư vấn, triển khai Odoo tại NOS luôn học hỏi và nâng cao kiến thức chuyên môn, nhằm mang đến những kế hoạch, quy trình triển khai thuận lợi cho khách hàng

Mở rộng tích hợp

 
NOS có kinh nghiệm phát triển thêm các bộ tính năng, tích hợp với phần mềm thứ 3 nhằm đáp ứng yêu cầu từ khách hàng.

Bảo hành - bảo trì

 
Chính sách bảo hành - bảo trì nhằm hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng với những khó khăn trong quá trình sau golive hệ thống

  CÂU CHUYỆN CỦA NOS

Trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm quản trị cùng nhiều năm tư vấn và triển khai phần mềm ERP. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ nỗi đau của doanh nghiệp Việt Nam trong công cuộc chuyển đổi số. Với phương châm “Chuyển đổi số không phải vấn đề của kỹ thuật, cốt lõi là tư duy quản trị”, đội ngũ NOS luôn chú trọng vào việc khảo sát tình hình thực tế và tư vấn các quy trình quản trị trước khi triển khai Odoo - một trong những phần mềm quản trị được ưa chuộng trên toàn thế giới.


  TẦM NHÌN & SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

NOS trở thành đơn vị uy tín đồng hành cùng doanh nghiệp SMEs tại Việt Nam trong từng giai đoạn chuyển đổi số, vượt qua những thách thức trong thời gian đầu, từ đó tạo tiền đề vững chắc để doanh nghiệp phát triển thông qua phần mềm quản trị Odoo.
Chúng tôi tin rằng, chuyển đổi số là điều tất yếu của mọi doanh nghiệp, là điều góp phần đưa nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển. Đặc biệt, Odoo ERP sẽ là nền tảng hỗ trợ doanh nghiệp SMEs quản trị từ hướng số hóa hiệu quả.

CỘT MỐC QUAN TRỌNG  

Thành lập bộ phận tư vấn triển khai ERP tiền thân với tên gọi Vmax Erp Consulting

Chính thức trở thành đối tác của Odoo ERP tại Việt Nam

Trở thành đối tác Vàng của Odoo (Gold Partner)

Team Erp Consulting đạt chứng chỉ Odoo V14 (gồm 11 thành viên) 

Vinh dự nhận giải thưởng “BEST STARTER APAC” tại Odoo Awards năm 2021

Đổi tên và Thành lập Công ty Cổ phần công nghệ NOS

ĐỘI NGŨ TRIỂN KHAI TẠI NOS​ 

Mr. Bùi Văn Khỏe

CEO

 

Vận dụng kinh nghiệm tích lũy của mình hơn 5 năm triển khai ERP, Mr. Khỏe hiện đang lãnh đạo đội ngũ kỹ thuật viên mang đến những giải pháp tư vấn được "đo ni đóng giày" đúng theo mong muốn thực tế của doanh nghiệp.

Mr. Phạm Huỳnh Quốc Bảo

Technical Manager

 

Không chỉ chú trọng vào việc không ngừng nâng cao kiến thức để hoàn thành tốt nhất công việc của mình, Mr. Bảo luôn đứng ở góc độ khách hàng, người dùng hệ thống để tối ưu nhất có thể các tích hợp phù hợp vào Odoo.

Mr. Nguyễn Phúc Huy

Project Manager

 

Từng đảm nhận vị trí Business Analyst, Customer Relationship Manager, Senior Functional Consultant, Mr. Huy hiểu rõ những bất cập của các phần mềm quản lý khác. Giờ đây, anh mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng Odoo

Ms. Hà Thị Thùy Linh

Vice Director

 

Quản lý, điều hành hoạt động vận hành của công ty. Bên cạnh đó, Ms. Linh cũng là một chuyên gia tư vấn Odoo ERP trong lĩnh vực nhân sự.

 

Mr. Bùi Xuân Tài 

Web Developer

 

Website là một tiêu chí quan trọng xây dựng thương hiệu, phát triển của doanh nghiệp. Không ngừng nâng cao tính năng website là một xu hướng quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu, thu hút khách hàng.

Mr. Phạm Hoàng Lượng

Project Manager​ 

 

Với vai trò Project Manager tại NOS, Mr. Lượng luôn mong muốn đem đến giải pháp quản trị phù hợp nhất đến từng doanh nghiệp, từ quy trình vận hành đến tư duy hệ thống.

CỐ VẤN CHIẾN LƯỢC TẠI NOS

Ông Nguyễn Chí Thanh

Mr. Nguyễn Chí Thanh

Tư vấn giải pháp quản trị 

Trải qua hơn 20 năm quản trị cùng nhiều năm tư vấn và triển khai phần mềm ERP. Hơn ai hết, ông Thanh hiểu rõ nỗi đau của doanh nghiệp Việt Nam trong công cuộc chuyển đổi số. Ở vị trí cố vấn giải pháp quản trị, ông Thanh sẽ đồng hành cùng NOS “gỡ rối” những vấn đề cốt lõi của doanh nghiệp trước, trong quá trình chuyển đổi số.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ NOS  

Chuyển đổi số để Quản trị doanh nghiệp trong vòng 3 nốt nhạc