TƯ VẤN TRIỂN KHAI ERP

Tư vấn - định hướng - triển khai ERP cho từng đối tượng Doanh nghiệp

Đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình khảo sát, lên kế hoạch và triển khai Odoo ERP trọn gói, chúng tôi sẽ đáp ứng những nhu cầu và mong muốn của khách hàng một cách trọn vẹn nhất.

Quy Trình Triển Khai

Khảo sát nhu cầu của doanh nghiệp

Chuyên viên NOS trao đổi chuyên sâu với doanh nghiệp để tìm hiểu vấn đề hiện hữu cần giải quyết. Quá trình nghiên cứu, phân tích được thực hiện nhằm đưa ra giải pháp phù hợp với từng DN

Thống nhất và triển khai phân hệ, tùy chỉnh (nếu có)

NOS xác định những phân hệ cũng như tùy chỉnh nâng cao (nếu có) với doanh nghiệp và tiến hành triển khai xây dựng, hoàn thiện và phát triển hệ thống quản trị Odoo ERP.

Hướng dẫn dẫn sử dụng

NOS cung cấp đầy đủ tài liệu hướng dẫn sử dụng phân hệ cũng như training online để nhân sự từng bộ phận có cái nhìn tổng quát ứng dụng Odoo trong quy trình làm việc, vận hành thuận lợi.

Phác thảo quy trình làm việc mới với Odoo

Demo mô hình làm việc mới với các phân hệ và quy trình từng bộ phận trong tương lai, giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quát cũng như chuẩn bị đầy đủ cho kế hoạch chuyển đổi số.

Vận hành hệ thống

Sau khi hoàn tất giai đoạn phát triển, NOS chính thức đưa hệ thống Odoo vào DN để vận hành (Go - live). Trong quá trình này, NOS hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu vào Odoo , khắc phục các vấn đề bất cập

Hỗ trợ sau go - live

NOS cam kết đồng hành cùng DN xử lý bất kỳ trường hợp phát sinh lỗi, phát sinh thêm yêu cầu hoặc thắc mắc nào, đội ngũ NOS luôn sẵn sàng hỗ trợ DN và hướng dẫn nhân viên sử dụng.

Odoo Thích Hợp Cho Những Doanh Nghiệp Nào?

Doanh nghiệp lớn


Tự động hóa quy trình
Số liệu chính xác, chặt chẽ
Bảo mật dữ liệu
Dễ dàng phân chia quản lý

Doanh nghiệp SMEs 


Dễ dàng mở rộng
Tự động hóa quy trình
Tối ưu nhân lực
Tiết kiệm chi phí

 

Doanh nghiệp startup 


Tinh gọn quy trình
Chi phí thấp
Triển khai nhanh - gọn

Vì Sao Chọn NOS Triển Khai Odoo?

  Từng là đối tác Vàng đáng tin cậy của Odoo tại thị trường Việt Nam, có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án đa lĩnh vực.

  Hệ thống Odoo được triển khai tinh gọn, hiệu quả nhờ đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm của NOS.

  Các phương án đề xuất được tham vấn từ góc nhìn quản trị, xử lý cốt lõi vấn đề của doanh nghiệp

  Sự hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng của đội ngũ kỹ thuật sau quá trình Golive hệ thống

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

 
Một Ứng Dụng Miễn Phí


$  0.00

/ tháng


Tiêu Chuẩn


$  7.25

/ người dùng / tháng


Tùy Chỉnh


$  10 .9

/ người dùng  / tháng

 
DÙNG THỬ / LIÊN HỆ


TRẢI NGHIỆM NGAY HỆ THỐNG ODOO ALL IN ONE

 Giúp doanh nghiệp bạn tự động hóa mọi quy trình

    
    DÙNG THỬ MIỄN PHÍ    
    
     

Các câu hỏi thường gặp khi triển khai Odoo

 Mỗi dự án sẽ có tốc độ triển khai khác nhau tùy thuộc vào quy mô và nhu cầu của doanh nghiệp. Dự án có thể triển khai trong vài ngày hoặc 2-3 tháng. Tại NOS, đội ngũ nhân viên chuyên môn hóa sẽ thúc đẩy nhanh nhất tiến độ hoàn thành.

+ Kinh nghiệm triển khai: các chuyên gia tại NOS sẽ tiến hành phân tích, nghiên cứu vấn đề của doanh nghiệp. Dựa trên kinh nghiệm triển khai và kiến thức về Odoo để đưa ra đề xuất phù hợp và khả thi nhất cho doanh nghiệp

+ Đầy đủ đội ngũ thực thi: Đội ngũ gồm bộ phận quản lý kế hoạch, kỹ thuật, tư vấn, hướng dẫn sử dụng tại NOS sẽ giúp dự án chuyển đổi số của doanh nghiệp bạn được thực hiện một cách trôi chảy và thuận lợi, tiết kiệm chi phí nhân sự và thời gian tìm hiểu của bạn.

+ Kiểm soát ngân sách và chi phí: trước khi tiến hành triển khai, NOS sẽ có quy trình báo giá rõ ràng các hạng mục, dự trù các tích hợp nâng cao có thể cần cho doanh nghiệp. Vì vậy, bạn sẽ kiểm soát được chi phí hơn so với việc “làm tới đâu tính tới đó” được thực hiện bởi chính doanh nghiệp bạn.


Sẽ gồm 3 phần chi phí chính là: chi phí sử dụng Odoo được tính theo user mỗi tháng, chi phí triển khai Odoo và chi phí nguyên liệu triển khai như: domain, hosting,...

Tại NOS, chúng tôi có đội ngũ consultant chuyên nghiệp hướng dẫn nhân viên các khối, các bộ phận trong doanh nghiệp sử dụng Odoo.

Chuyển đổi số để Quản trị doanh nghiệp trong vòng 3 nốt nhạc