TUỲ BIẾN, TÍCH HỢP NÂNG CAO

Phát triển tính năng theo yêu cầu, tích hợp với hệ thống thứ 3

Một giải pháp sẽ tương ứng với một giai đoạn phát triển nhất định của doanh nghiệp. Nhưng với Odoo ERP, doanh nghiệp hoàn toàn có thể mở rộng, bổ sung tính năng, tích hợp nâng cao để phù hợp hơn trong quá trình phát triển của mình.
Tận dụng lợi thế mã nguồn mở của Odoo, NOS có thể tùy chỉnh để đáp ứng theo nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp.

CÁC TÍCH HỢP THEO YÊU CẦU​

  TÍCH HỢP VỚI ỨNG DỤNG BÊN THỨ 3

Đáp ứng những trải nghiệm liền mạch giữa các hoạt động, quy trình trong doanh nghiệp thông qua việc tích hợp với những ứng dụng thứ 3 theo yêu cầu như: cổng thanh toán, vận chuyển giao hàng, thương mại điện tử,...

  TUỲ BIẾN TÍNH NĂNG NÂNG CAO

Một số doanh nghiệp mang tính chất đặc thù cần tích hợp modules phục vụ quá trình vận hành hoặc trải nghiệm khách hàng tốt hơn như: đặt lịch khám bệnh, lộ trình vận chuyển,...NOS sẵn sàng tích hợp tùy biến nâng cao phù hợp.

CÁC TÍCH HỢP CÓ SẴN

  HOÁ ĐƠN ĐIỆN TỬ

Giải pháp tích hợp nhằm hỗ trợ tạo và đồng bộ hoá đơn từ hệ thống Odoo lên hệ thống HĐĐT một cách chính xác nhằm đơn giản hoá việc xuất hoá đơn VAT cho Doanh nghiệp
Hóa đơn điện tử S-Invoice của Viettel cung cấp giải pháp quản lý hóa đơn trên nền điện tử cho doanh nghiệp, có giá trị về mặt pháp lý như hóa đơn giấy thông thường; có thể chuyển đổi thành hóa đơn giấy khi có nhu cầu.

 Easy invoice là phần mềm hóa đơn điện tử được tất cả các chi cục thuế chấp thuận và khuyên dùng, đáp ứng mọi yêu cầu hiện tại của các doanh nghiệp.

  VẬN CHUYỂN GIAO HÀNG

Việc tích hợp các đơn vị vận chuyển với Odoo tạo nên quy trình tinh gọn, dễ theo dõi, quản lý từ lúc tồn kho đến khi hàng được giao đến khách
Là công ty công nghệ hoạt động trong lĩnh vực bưu chính, với ưu thế tốc độ nhanh, mạng lưới phủ rộng trên toàn quốc, GHTK đã trở thành một trong những đơn vị vận chuyển được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.
Công ty giao nhận đầu tiên tại Việt Nam được thành lập năm 2012, với sứ mệnh phục vụ nhu cầu vận chuyển chuyên nghiệp của các đối tác Thương mại điện tử trên toàn quốc.

  SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Giải pháp tích hợp Odoo - Sàn TMĐT giúp đồng bộ hóa dữ liệu, kho hàng và quản lý hoạt động người dùng của doanh nghiệp một cách tự động, thông qua kết nối trang web bán hàng của Sàn TMĐT về Odoo.


Shopee hiện đang là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất tại Việt Nam. Việc kết nối Shopee với Odoo giúp tinh gọn quy trình kiểm soát hàng tồn kho và lược bỏ các bước nhập dữ liệu thủ công.


Lazada đang là nền tảng mua sắm trực tuyến tiềm năng chiếm lĩnh thị trường. Nhờ tích hợp Lazada với Odoo, bạn có thể tối ưu quy trình bán hàng online, tiết kiệm nhân sự thực hiện những công việc thủ công lặp lại nhiều lần.

Tiki cũng là kênh thương mại điện tử bạn không thể bỏ qua nếu muốn mở rộng quy mô kinh doanh online của mình. Việc tích hợp với Odoo sẽ giúp bạn thống nhất dữ liệu, hạn chế những sai sót khi nhập thủ công.

  CỔNG THANH TOÁN 

Tích hợp các cổng thanh toán vào phần mềm Odoo mang đến cho người dùng phương thức thanh toán tiện lợi và an toàn. Đảm bảo việc mua hàng trở nên thuận tiện, dễ dàng. Làm phong phú thêm cách thức thanh toán của khách hàng từ đó nâng cao trải nghiệm mua hàng.


Ngân Lượng.vn hoạt động theo mô hình Ví điện tử, người dùng có thể đăng ký tài khoản cá nhân hoặc doanh nghiệp với 3 chức năng chính: Nạp tiền, Thanh toán và Chuyển tiền. Khi tích hợp với Odoo, doanh nghiệp có thể mang đến trải nghiệm thanh toán của người dùng tốt hơn.


Trả góp online thông qua Alepay chính là hình thức được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng trong thời gian gần đây. Khi tích hợp Alepay với Odoo, mang lại sự đa dạng hóa trong hình thức thanh toán, đảm bảo tính an toàn, bảo mật cao.
Momo đã trở thành một trong những ví điện tử phổ biến nhất tại Việt Nam. Việc tích hợp thanh toán với Odoo dường như trở thành điều tiên quyết mang lại thuận tiện trong quá trình khách hàng thanh toán.

DÙNG THỬ / LIÊN HỆ

 

TRẢI NGHIỆM NGAY HỆ THỐNG ODOO ALL IN ONE

Giúp doanh nghiệp bạn tự động hóa mọi quy trình

     
     Dùng Thử Miễn Phí     
     
 

Các câu hỏi thường gặp

Không phải luôn luôn, vì Odoo có hơn 80 ứng dụng cơ bản phục vụ nhu cầu của người dùng. Nếu doanh nghiệp bạn ở quy mô SMEs hoặc chỉ cần sử dụng các ứng dụng phổ biến thì không cần tích hợp nâng cao.

Đội ngũ kỹ thuật NOS sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp để hỗ trợ xử lý vấn đề nhanh và phù hợp nhất

Tích hợp ứng dụng với bên thứ 3 hoạt động như thế nào, có cản trở gì trong quá trình sử dụng?

Quá trình tích hợp Odoo diễn ra khá phức tạp được thực hiện bởi các chuyên viên phân tích và kỹ thuật giàu kinh nghiệm và hiểu rõ Odoo. NOS sẽ thiết kế giao diện dựa trên yêu cầu của khách hàng và sử dụng như là một ứng dụng Odoo bình thường, không quá phức tạp.

Odoo là một hệ thống ERP mã nguồn mở thân thiện với API và có thể tích hợp với bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào. Nếu bạn đang có nhu cầu tích hợp tính năng, nhưng chưa tìm ra phần mềm phù hợp thì NOS hiện đang có những ứng dụng tích hợp sẵn có thể hỗ trợ bạn.  

Chuyển đổi số để Quản trị doanh nghiệp trong vòng 3 nốt nhạc